TIN TỨC

MÓN ĂN NGON TẠI HUẾ

Huế nổi tiếng với ẩm thực cung đình cao sang và mĩ vị, tuy nhiên các gánh hàng rong, các món ăn bình dân cũng có sức hấp dẫn khó cưỡng.


Chi tiết
Xích lô Huế

Khi đến một đất nước hay một vùng đất nào đó, một trong những điều quan trọng mà du khách quan tâm đó là giao thông và phương tiện giao thông. Những thành phố phát triển luôn có một hệ thống giao thông tuyệt vời, đó là sự sắp xếp, bố trí, phân luồng các tuyến giao thông, hệ thống các phương tiện tham gia giao thông. Ngày nay, khi du lịch phát triển, nhiều nơi còn tổ chức các phương tiện giao thông truyền thống phục vụ du khách như là một “loại đặc sản”. Món “đặc sản” ấy ở Huế chính là xích lô.


Chi tiết
Đảo Chim - Điểm du lịch hấp dẫn

Cách thành phố Đồng Hới chưa đầy 60 km về phía bắc có một hòn đảo được đặt tên là đảo Chim, diện tích chỉ hơn 1 km2 nằm trong cụm đảo phía bắc của tỉnh Quảng Bình. Tên gọi này là do một nhà thám hiểm người nước ngoài đến thăm đảo cách đây đã gần một trăm năm đặt tên.


Chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch “bụi” Huế

Huế đã là cảm hứng cho biết bao thi nhân mặc khách làm nên những áng thi văn ca ngợi một xứ Huế rất đẹp, rất thơ. Huế có nhiều thắng cảnh, nhiều di sản cũng như nhiều món ăn ngon… thật khó để bạn hiểu hết Huế chỉ trong 1 lần ghé thăm.


Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Huế

Huế - là thành phố tràn ngập cây xanh với không khí thanh bình, yên tĩnh nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp, đông đúc. Khắp thành phố vẫn lưu giữ được những lăng tẩm, đền đài và nhiều nhà vườn có tuổi đời vài trăm năm tuổi.


Chi tiết
Bữa sáng ở Châu Đốc với hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang là một món ăn bình dị của người miền Nam, đem tới cho thực khách một hương vị có sự kết hợp tinh tế của ẩm thực Hoa và Campuchia.


Chi tiết
Chắt chắt và ốc xào bên bờ sông Thạch Hãn

Chắt chắt ăn kèm bánh tráng giòn tan hay ốc xào với mùi nước cốt dừa thơm đặc trưng là món ăn bạn không thể bỏ qua khi đến thành cổ Quảng Trị.


Chi tiết
Vị chua tự nhiên trong món ngon Việt

Nghệ thuật dùng vị chua trong các món ăn đã tạo ra nét đặc trưng riêng của các vùng quê thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam mà du khách đến đây không thể bỏ qua.


Chi tiết
Đặc sản chuột đồng nướng muối ớt miền Tây

Chuột đồng nướng muối ớt là món nổi bật trong các đặc sản miền Tây được người dân chế biến nhiều sau mùa gặt.


Chi tiết

Liên hệ:

QUANG LE TRAVEL HUE CO., LTD

Địa chỉ: 01/35 Trần Quý Khoáng - Phường An Hòa - TP Huế

Điện thoại: (054) 3 624 652 - 0903.591911 - 0905.505001 - 0983.057110

Email : info@quangletravelhue.com